CÔNG TY TNHH SX TM - XNK SẮT THÉP 621
4/21 Đường Mỹ Phước -Tân Vạn, Khu Phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: ( 0274 ) 380 24 86 ; ( 0274) 3787621- 0977 202 621 - Fax: ( 0274) 380 22 86

0977 202 621
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Website: www.satthep621.com

 Trước tiên Công ty Sắt  Thép SX-TM-XNK Sắt Thép 621 gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Qúy khách hàng trong thời gian vừa qua.

 Chúng ta đã bước qua thời đại Công nghiệp và đang sống ở thời đại thông tin. Vì thế ai càng tận dụng được thông tin và biết xử lý nó sẽ càng có cơ hội thành công.

 Trong xu thế hội nhập ngày càng mạnh mẽ & sâu rộng của đất nước. Hàng hóa khắp nơi có thể vào thị trường chúng ta  một cách dễ dàng , điều đó mở ra nhiều  khả năng chọn lựa sản phẩm cho người tiêu dùng. Ngày  nay với sự tiến bộ của công nghệ thông tin, chúng ta có thể ngồi tại chỗ để tìm những sản phẩm ưng ý trong kho hàng vô tận và giao dịch qua internet, điện thoại, tài khoản, thẻ ATM,... Mục đích mang lại cho khách hàng những tiện ích như vậy nên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẢU SẮT THÉP 621  quyết định xây dựng www.satthep621.com nhằm tạo một đường link tiện ích giữa cung và cầu. www.satthep621.com không chỉ giới thiệu hàng hóa mà mình có khả năng cung cấp , mà còn  là nơi hội tụ các đối tác SX & KD vật tư chuyên ngành xây dựng trong và ngoài nước giới thiệu hàng hóa của mình đến người tiêu dùng.

Công ty TNHH SX-TM-XNK Sắt Thép 621 chuyên cung cấp các sản phẩm Thép xây dựng của PominaThép Miền NamThép VinakyoeiThép Tây Đô bao gồm các Mác Thép từ SD295A đến SD 390, 490, Grar 60, BS 460B…Bên cạnh đó là sự chuẩn bị chu đáo nguồn hàng và đa dạng hóa chủng loại (các loại thép V, H, I, U. Ø, các loại ống thép tròn đen, mạ kẽm của SeAHHòa PhátVinapipe và Việt Đức, các loại ống thép đúc, hàn…các loại thép hộp vuông và chữ nhật…đen và mạ kẽm…). Công Ty Sắt Thép 621 đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp các Tỉnh với sản lượng tiêu thụ khá cao và tương đối ổn định. 

Công ty Sắt Thép 621 luôn tự hào về khả năng cung ứng của mình đủ về số lượng và tốt về chất lượng sản phẩm, đã đáp ứng cho mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. Với phương châm"CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN",và  mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững, mong được phục vụ quý khách hàng và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng Quý kháchhàng. 

                                                                                                                                            Xin chân thành cảm ơn! 

Đối tác