vài nét về tín tốc

Tín Tốc được thành lập từ năm 2014 với xuất phát điểm là một Start-up trên thị trường giao nhận khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm hoạt động, phục vụ trên 2.000 khách hàng với khoảng 9.000 đơn hàng mỗi ngày và trở thành đơn vị giao hàng thu hộ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tín Tốc dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình về chất lượng dịch vụ cũng như củng cố niềm tin dành cho khách hàng. Hiện nay, Tín Tốc đang đẩy mạnh mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành bằng cách tự triển khai hoặc tìm kiếm các đối tác thích hợp.

Tín Tốc sở hữu hệ thống vận hành dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Hệ thống công nghệ này đã được “đóng gói”, sẵn sàng chuyển giao cho các đối tác có nhu cầu tối ưu hóa vận hành, giảm chi phí kinh doanh; đồng thời nâng cao lợi ích kinh tế, tăng khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực giao nhận.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tín Tốc đã trải qua ba lần thâu tóm các doanh nghiệp cùng ngành (M&A): Công ty TNHH ANZShip, Dingdong Delivery và gần đây nhất là Tốc Hành. Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trong nước, Tín Tốc là đơn vị tiên phong trong việc mở rộng thị trường ở lĩnh vực giao nhận sang Cambodia với việc thành lập CambodiaShip - đơn vị giao nhận hàng đầu tại quốc gia này (Cross-border shipping từ Việt Nam sang Cambodia, Giao hàng COD tại Cambodia, Dịch vụ fullfillment - Hậu cần e-Logistics), mong muốn góp sức cho sự phát triển thương mại điện tử Việt Nam vượt ra khỏi biên giới.

Văn hóa - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Hầu hết các nhân viên làm việc tại Tín Tốc là những người trẻ, giàu đam mê và nhiệt huyết. Mỗi nhân viên được xem là đối tác quan trọng của đại gia đình Tín Tốc.

Chúng tôi hiểu rằng, tất cả đều cần được đảm bảo quyền lợi và thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Vì thế, chúng tôi luôn tạo nên các cơ hội để phát triển, xây dựng môi trường thân thiện giúp tất cả các thành viên cùng hòa nhập và thăng tiến.

Tín Tốc sẵn sàng thay đổi để thích nghi lấy khách hàng làm trung tâm, nâng cao chất lượng phục vụ, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh:

Dịch vụ khách hàng và năng lực kết nối hiệu quả là nền tảng của thành công

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giao hàng dặm cuối (Last – mile delivery) về tính ổn định, sự tin cậy đối với hiệu quả dịch vụ mang lại cho khách hàng tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đồng hành với sự phát triển của khách hàng bởi sự tận tâm, lòng chân thành, bổ sung các giá trị thiết thực giúp thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

CAM KẾT

Cam kết thực hiện đúng quy trình, không làm dối, không ngụy biện, chịu trách nhiệm trong tất cả hoạt động.

CHÍNH TRỰC

Chính trực trong thanh toán, quản lý tài sản, tiền bạc, hàng hóa minh bạch, rõ ràng.

TẬP TRUNG

Tập trung nâng cao chất lượng trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

ĐỒNG BỘ

Đồng bộ hệ thống, tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận với nhau.

Nhiệm vụ của Tín Tốc

Tín Tốc tự hào là đơn vị vận chuyển tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và điều này đã được khẳng định qua mỗi đơn hàng mà chúng tôi xử lý. Tín Tốc luôn lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu hướng đến, vì thế nhiệm vụ của chúng tôi là không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác và cả đồng nghiệp của mình.

Tín Tốc tin rằng, sự phát triển của mỗi khách hàng cũng chính là sự vươn lên của Tín Tốc. Vì điều đó, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG TĂNG TRƯỞNG

Đấy chính là mục tiêu để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện và cố gắng từng ngày. Đó không phải lời nói, mà còn bao gôm cả hành động. Vẫn biết sẽ chẳng dễ dàng nhưng chúng tôi có niềm tin vào những giá trị mà mình đang phấn đấu